อัพเดทข่าว

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวงตามวันเกิด



      เคยไหม ที่รู้สึกว่าช่วงนี้ทำอะไรก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ หรือต้องมีอุปสรรคบางอย่างเข้ามาขัดขวาง นั่นอาจจะเกิดจากที่โต๊ะทำงานของคุณถูกจัดวางอย่างผิดหลักฮวงจุ้ย ฉะนั้น ถ้าหากอยากให้ดวงในชีวิตของคุณดีขึ้น ควรเริ่มจากการจัดโต๊ะทำงานตามวันเกิด ซึ่งวันนี้เราได้นำเคล็ดลับดีๆ และทำได้ง่ายๆมาฝากกัน



คนเกิดวันจันทร์


Photo by Vadim Misyuchenko on Unsplash


คนที่เกิดวันจันทร์ถือเป็นวันที่อุดมสมบูรณ์ ไอเท็มที่ควรมีไว้เสริมดวงให้กับคนวันจันทร์คือ ภาพวาดที่มีโทนสีเหลือง หรือภาพวิวของป่า สิ่งของที่ควรนำมาใช้ควรมีโทนสีสบายตา อย่างสีเหลือง สีครีม

คนเกิดวันอังคาร


Photo by Miroslava on Unsplash


คนเกิดวันอังคารเหมาะกับไอเท็มที่เป็นมันวาว อย่างเหล็ก หรืออลูมิเนียม ด้วยความที่เป็นวันของธาตุลม สิ่งของต่างๆบนโต๊ะควรจะมีรูปร่างโค้งมน


คนเกิดวันพุธ


Photo by Thomas Verbruggen on Unsplash

คนเกิดวันพุธนั้นควรจัดโต๊ะทำงานด้วยโทนสีเขียว ซึ่งเป็นสีของความอุดมสมบูรณ์ และควรวางต้นไม้ต้นเล็กๆ ที่มีสีเขียวเพื่อเพิ่มพลังในทางบวกให้กับคุณ

คนเกิดวันพฤหัสบดี


Photo by Abbie Bernet on Unsplash


สำหรับคนธาตุดิน อย่างคนเกิดวันพฤหัสบดีนั้นควรเน้นสีไปที่สีธรรมชาติ สีสันไม่ฉูดฉาดมาก อย่างสีเอิร์ทโทน  (น้ำตาล,ส้ม,เขียว,เหลือง) และสิ่งของบนโต๊ะควรมีรูปทรงโค้งมน

คนเกิดวันศุกร์


Photo by Veronika Koroleva on Unsplash


คนที่เกิดวันศุกร์ เหมาะกับไอเท็มเสริมดวงอย่างโมเดลรูปช้าง หรือหอย สิ่งของที่ควรวางบนโต๊ะควรมีลักษณะแบน  สีที่ควรใช้คือสีดำ สีฟ้า สีเขียว เป็นต้น

คนเกิดวันเสาร์


Photo by Toby Wong on Unsplash


คนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีดวงทางน้ำ การจัดโต๊ะของคนวันเสาร์คือ โมเดล หรือภาพวาดรูปปลา หรือสัตว์น้ำต่างๆ ช่วยเพิ่มพลังให้กับการทำงานได้ดี และเพิ่มความน่ายำเกรง  ไอเท็มที่ควรมีไว้บนโต๊ะคือ สิ่งของที่ทำด้วยมือ หรือของชิ้นเดียวในโลกอย่างงาน Handmade สีที่ควรใช้คือ สีม่วง , เทา ทอง เป็นต้น

คนเกิดวันอาทิตย์


Photo by Henry & Co. on Unsplash


คนเกิดวันอาทิตย์ มักจะถูกโฉลกกับสิ่งต่างๆ ที่เกี่ยวกับความสูงอย่างนกหรือพระอาทิตย์ ไอเท็มที่ควรมีไว้บนโต๊ะทำงานของคุณคือ โมบาย หรือตุ๊กตารูปนก หรือภาพวาดรูปทิวทัศน์ที่เห็นท้องฟ้าเป็นหลัก สิ่งของบนโต๊ะควรเน้นไปที่สีแดง เพื่อเพิ่มพลังในการทำงาน และเพิ่มโชคลาภที่ดีให้กับคุณ



อัพเดตล่าสุดเมื่อ : 14 กันยายน 2565
ผู้อัพเดต : petchzst

ติดต่อเรา

ช่วยเหลือ
โทร : 02-216-1545
ติดต่อฝ่ายขาย
โทร : 062-224-4897 (ส้ม)
โทร : 062-224-4795 (เล็ก)
Line : @jobmyway
อีเมล์ : info@jobmyway.com
JobMyWay © สงวนลิขสิทธิ์ทั่วโลก