อัพเดทข่าว

การเงินปังแค่ไหน มีโชคหรือไม่ เช็กดวงปักษ์หลังตุลาคม 2565       ผ่านมาแล้วครึ่งทางของเดือนตุลาคม หากใครรอลุ้นโชคลาภในเดือนตุลาคมนี้ มาลุ้นกันว่าครึ่งเดือนที่เหลือจะมีเรื่องโชคให้ชีวิตกระชุ่มกระชวยกันบ้างไหม หรือต้องจัดการเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อย่างไรในช่วงนี้ มาเช็กดวงการเงินและดวงโชคลาภกัน! กับคำพยากรณ์ดวงรายปักษ์ ปักษ์หลังตุลาคม โดย คุณหมวยไพ่ทอง

คนเกิดวันอาทิตย์
ดวงการเงิน : จะได้ใช้เงินเยอะตามใจตัวเองค่อนข้างมาก โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับการโยกย้ายการเดินทาง หรือใช้เงินแก้ปัญหาความเครียด
ดวงโชคลาภ : พอมีเข้ามาบ้าง แต่ไม่ได้มากมาย ควรเสริมดวงด้วยการไถ่ชีวิตโค กระบือ ชีวิตจะดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การเงิน : จะมีการหมุนเงินมาก มีค่าใช้จ่ายหลายอย่างรออยู่ แต่คุณก็สามารถวางแผน และจัดการมันได้ นอกจากนี้ ต้องระวังการได้รับเงินไม่ตรงตามเวลา ลูกหนี้ไม่เป็นดั่งคาดหวัง
โชคลาภ : จะมีโชคจากการเสี่ยงดวง จะได้เงินทองเพิ่มขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
การเงิน : จะใช้เงินเกี่ยวกับผู้ใหญ่ หรือคนในบ้านมากขึ้น นอกจากนี้ อาจต้องตัดสินใจที่จะต้องจ่ายอะไรบางอย่างเพื่อให้เรื่องมันจบไป
โชคลาภ : มีเข้ามาบ้าง หากคิดจะเสี่ยงโชคให้เสี่ยงโชคเมื่อได้เดินทางไกล จะได้รับโชคใหญ่

คนเกิดวันพุธ
การเงิน : จะใช้เงินเกี่ยวกับครอบครัว หรือสถานที่อยู่ค่อนข้างมาก แต่คุณจะใช้ไปด้วยความสุข ความแฮปปี้ นอกจากนี้ อาจมีลาภลอยมาจากบ้าน รถ หรือที่ดินได้
โชคลาภ : จะมาพร้อมกับทรัพย์สินที่มีอยู่รอบตัว อาจจะถูกรางวัลใหญ่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การเงิน : คุณอยากจะหาเงินให้ได้เพิ่มขึ้น เนื่องจากคุณมีแพลนที่จะใช้เงินจากนี้มากขึ้นกว่าเดิม หากจะทำธุรกรรมเกี่ยวกับการกู้ยืม ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ค่อนข้างเหมาะ
โชคลาภ : จะโชคดีหากได้เสี่ยงโชค หรือคนที่กำลังรอลุ้นการลงทุนที่มีความเสี่ยง จะมีข่าวดี

คนเกิดวันศุกร์
การเงิน : ให้ระวังปัญหาเรื่องที่เกี่ยวกับหนี้สิน การกู้ยืม เป็นช่วงที่คุณจะต้องจ่ายหนี้ก้อนใหญ่ๆ ออกไป ทำให้คุณกังวลในเรื่องที่เกี่ยวกับเงินเก็บ
โชคลาภ : จะมีผู้ใหญ่หยิบยื่นโชคลาภมาให้คุณ

คนเกิดวันเสาร์
การเงิน : จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คุณจะต้องวางแผนมากขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากคุณได้ใช้เงินไปก่อนหน้านี้มากแล้ว แล้วคุณมีแพลนที่จะเริ่มหาจ๊อบที่ 2 เพิ่ม
โชคลาภ : ยังมีพอให้เห็นอยู่บ้าง แต่ไม่มากนัก ดังนั้นไม่ควรเสี่ยงดวงใดๆ

Cr. sanook

อัพเดตล่าสุดเมื่อ : 21 ตุลาคม 2565
ผู้อัพเดต : petchzst

ติดต่อเรา

ช่วยเหลือ
โทร : 02-216-1545
ติดต่อฝ่ายขาย
โทร : 062-224-4795 (เล็ก)
โทร : 062-224-4897 (ส้ม)
Line : @jobmyway
อีเมล์ : info@jobmyway.com
JobMyWay © สงวนลิขสิทธิ์ทั่วโลก