อัพเดทข่าว

เลือกงานอย่างไร ให้เหมาะกับวันเกิด      คนที่เกิดในแต่ละวัน มักมีความสามารถ และความถนัดในเรื่องที่แตกต่างกัน หากใครที่กำลังคิดจะมองหางาน และอยากรู้ว่าตัวเองนั้นเหมาะกับงานแบบไหน วันนี้เราได้นำวิธีการเลือกงานตามวันเกิดมาฝากกัน

คนเกิดวันจันทร์


เป็นคนที่อ่อนโยน รักในการศึกษาหาความรู้ให้กับตัวเอง หาเงินเก่ง สามารถทำงานได้อย่างละเอียดรอบคอบ งานที่เหมาะกับคนเกิดวันนี้คือ งานค้าขาย อย่างร้านกาแฟ หรือร้านเสริมสวย เป็นต้น

คนเกิดวันอังคาร


เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ขยันทำงาน ยึดมั่นในความถูกต้อง แต่รักอิสระ คนเกิดวันนี้จึงเหมาะกับงานอย่าง งานราชการ หรืองานที่เกี่ยวกับเงิน

คนเกิดวันพุธ


เป็นคนที่มีไหวพริบ ความฉลาด มีวาทะศิลป์ในการพูด สามารถปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่าย คนในวันนี้จึงเหมาะกับงานประเภทที่ต้องเจอผู้คนมากมาย อย่างงานเลขา งานขาย หรืองานประชาสัมพันธ์

คนเกิดวันพฤหัสบดี


เป็นคนที่มีความรู้ สุขุม อ่อนน้อมถ่อมตน ยึดมั่นในความถูกต้อง อาชีพที่เหมาะกับคนเกิดวันนี้คือ แพทย์ ,นักกฏหมาย ,ครู เป็นต้น

คนเกิดวันศุกร์


เป็นคนที่มีเสน่ห์ มีวาทะศิลป์ในการเจรจาเรื่องต่างๆ มีความสามารถในการพูดจาหว่านล้อม คนเกิดวันนี้จึงเหมาะกับงานที่เกี่ยวกับการขาย การประชาสัมพันธ์

คนเกิดวันเสาร์


เป็นคนที่ตัดสินใจเด็ดเดี่ยว มีความอดทนสูง มีความเข้มแข็ง และมีความมุ่งมั่นในการทำงาน อาชีพที่เหมาะกับคนเกิดวันนี้คือ อาชีพที่เกี่ยวกับการเงิน การขาย รวมถึงกฏหมาย

คนเกิดวันอาทิตย์


มีความเป็นผู้นำอยู่สูง มีความคิดที่เด็ดขาด สามารถตัดสินใจในเรื่องต่างๆได้เร็ว คนเกิดวันนี้เหมาะกับงานประเภท ทหาร นักการเมือง ทนายความ หรือนักประชาสัมพันธ์

อัพเดตล่าสุดเมื่อ : 15 กันยายน 2565
ผู้อัพเดต : petchzst

ติดต่อเรา

ช่วยเหลือ
โทร : 02-216-1545
ติดต่อฝ่ายขาย
โทร : 062-224-4897 (ส้ม)
โทร : 062-224-4795 (เล็ก)
Line : @jobmyway
อีเมล์ : info@jobmyway.com
JobMyWay © สงวนลิขสิทธิ์ทั่วโลก